Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào chỉ với 1 lần test, cho ra kết quả đặc tính của khối bột nhào như: lượng CO2 tạo ra, lượng giữ lại, độ nở và độ xốp.

Mô tả sản phẩm

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào
Model: RHEO F4
Hãng: CHOPIN – PHÁP
Sản xuất tại Pháp

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào

Ứng dụng thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào:

Ứng dụng thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào:

– Đánh giá tác động của phụ gia lên công thức nhào bột của bạn
– Phân tích tính chất chống thấm của bột đông lạnh
– Phân tích các thuộc tính của công thức nhào bột không gluten
– Giám sát tính nhất quán trong quá trình sản xuất
– Đánh giá tác động của việc giảm muối
– Ngoài ra còn một vài ứng dụng khác như:
• Xác định thời gian nướng tối ưu.
• Giám sát hoạt động của nấm men tươi và khô.
• Phân tích các công thức hoàn chỉnh có chứa đường, chất béo, …
• Phân tích các công thức nhào bột có chất xơ cao.
• Phân tích semolina lúa mì cứng.
• Phân tích ảnh hưởng của các chất phụ gia như cysteine, acid ascorbic, vitamin, …

 

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào - hình ảnh bộtthiết bị kiểm tra đặc tính của bộ nhào - đồ thị kết quả

Nguyên tắc đo lường của thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào:

Thể tích của sản phẩm cuối phụ thuộc vào lượng CO2 được tạo ra bởi men và tính chất giữ khí của khối bột nhào.
Thiết bị Rheo F4 tạo ra một phân tích đầy đủ về khả năng ủ bột bằng cách đo lượng CO2 tạo ra, thể tích, độ thẩm thấu và mức độ thay đổi của khối bộ

Đặc tính tiêu biểu của thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào:

Toàn diện
• Đo bằng một thử nghiệm đơn lẻ:
• Phát triển bột.
• Sản xuất khí bằng men.
• Độ xốp / độ thấm của bột.
• Dung sai của bột trong quá trình kiểm tra.
Đa năng
• Đánh giá tất cả các loại ủ (ngắn hạn và dài) nhờ vào các giao thức dễ dàng tùy chỉnh
• Nghiên cứu các đặc tính kiểm chứng trong thời gian tối đa 24 giờ.
Đơn giản
• Tổng kiểm soát thông qua phần mềm PC (kết nối USB).
• Kiểm tra hoàn toàn tự động : chuẩn bị bột sau đó rời khỏi hệ thống để thực hiện phân tích đầy đủ
• Kết quả được sao lưu tự động.
• Tự động tạo chứng chỉ phân tích.
Kinh tế
• Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ phù hợp với phòng thí nghiệm của bạn một cách dễ dàng.
• Thiết kế đơn giản, bảo trì thấp, 1 sản phẩm tiêu hao đơn lẻ (soda soda).

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào - hình ảnh kết quả

Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào – hình ảnh kết quả

Khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác cho ngành bột mì như: máy phân tích khối bột mì đa chỉ tiêu, máy đo hàm lượng SRC đo khả năng giữ dung môi,..

Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá, xin vui lòng liên hệ:
Đinh Thị Trinh/ Phòng kinh doanh
HP: 098 8802 390
Email: dinhtrinh75@gmail.com
http://maydovaphantich.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào”