Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào model Aveo Lab hãng Chopin – Pháp dùng đo độ bền, độ nở, độ đàn hồi và độ bền nướng của khối bột nhào

Mô tả sản phẩm

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào
Model: ALVEO LAB
Hãng: CHOPIN – Pháp
Sản xuất tại Pháp

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào

Ứng dụng máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào:

Ứng dụng máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào:

Dành cho nhà kinh doanh bột mì:
• Bảo đảm việc mua và bán lúa mì và bột mì bằng cách sử dụng tài liệu tham khảo quốc tế
• Giám sát chất lượng lúa mì khi tiếp nhận
• Chọn và phân loại lúa mì theo cách sử dụng sau này
• Phát hiện lúa mì bị nhiễm côn trùng
Đối với công ty nghiền bột mì
• Tối ưu hóa sự pha trộn của lúa mì và bột mì
• Thích ứng với bột để sử dụng cuối cùng bằng cách đo chính xác các chất phụ gia và chất cải tiến
• Kiểm soát các phần bột khác nhau
• Sử dụng trên lúa mì cứng (Triticum durum): giao thức semolina (tiêu chuẩn UNI 10453)
Đối với nhà làm bánh
• Theo dõi sự phù hợp của bột
• Kiểm tra tác phẩm mới
• Phụ gia kiểm soát

Đặc tính tiêu biểu máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào:

Các điều kiện kiểm soát thử nghiệm: kiểm soát các điều kiện thử nghiệm nhờ quá trình tự điều chỉnh nhiệt độ và hygrometry, các kết quả độc lập với các điều kiện bên ngoài vì vậy đảm bảo độ chính xác cao.
Quá trình làm lạnh: hệ thống làm lạnh được tích hợp sẵn trong máy, do đó không cần phải kết nối với 1 hệ thống làm lạnh bên ngoài.
Thiết bị liên kết với phần mềm máy tính: Các dữ liệu kiểm tra được hiển thị trực tiếp sau mỗi lần test. Tất cả các dữ liệu đều được sao lưu để việc truy xuất nguồn gốc được dễ dàng hơn.
Quá trình hydrat hóa khối bột: Ở bước đầu của quá trình test, nước (với nhiệt độ được quy định) sẽ được tự động thêm vào theo thể tích chính xác.
Quá trình thổi phồng khối bột: vị trí, quá trình thổi của miếng bột mẫu được đặt trong một điều kiện nhiệt độ và độ ẩm kiểm soát chặt chẽ.
Quá trình gạt và cắt bột: được bao phủ bởi một lớp sơn chống dính tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị mẫu bột. Dao cắt bột được cấu tạo bán tự động và rất dễ sử dụng.
Các giao thức: các thông số mới, stress/strain, first derivative đều được tính toán tự động. Các thông số “degradation” “relaxtion” “hybrid”…đều được cài đặt sẵn trong phần mềm. Ngoài ra có thể tự tạo ra các giao thức điều chỉnh bằng cách thay đổi cường độ và thời gian của việc pha trộn.
Việc trộn: chọn trên 5 sản phẩm và tự động tìm ra sự pha trộn tốt nhất phù hợp với mục tiêu giá trị Alveograph.
Sách hướng dẫn chuyên dụng: Giúp người dùng chọn ra được nhanh chóng phụ gia thích hợp nhất để có được giá trị mục tiêu Alveograph mong muốn.

Nguyên tắc đo của máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào

Mẫu bột mì dưới áp suất không khí sẽ nở phồng lên như một cái bong bóng. Quá trình này tái tạo lại biến dạng của bột khi chịu tác động của CO2 trong quá trình lên men.
Quá trình này bao gồm 4 bước:
Trộn bột và nước muối
Chuẩn bị 5 mẫu bột thử nghiệm
Đặt các miêng bột nằm trong máy
Tự động bơm phồng mỗi miếng bột cho tới khi thành một cái bong bóng.

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào - các bước tiến hành

Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào – các bước tiến hành

Khách hàng tham khảo thêm các thiết bị phân tích bột mì như: thiết bị kiểm tra đặc tính của bột nhào, máy phân tích khối bột mì đa chỉ tiêu, máy đo hàm lượng SRC đo khả năng giữ dung môi,..
Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá, xin vui lòng liên hệ:
Đinh Thị Trinh/ Phòng kinh doanh
HP: 0988802390
Email: dinhtrinh75@gmail.com
http://maydovaphantich.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy phân tích độ lưu biến của khối bột nhào”