hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh

Giá: Liên hệ

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh Datapaq® Food Tracker® bao gồm một bộ ghi dữ liệu, hộp bảo vệ nhiệt và phần mềm Insight và các đầu dò tùy chọn. Với hệ thống Datapaq, bạn có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cho thịt nấu chín, thịt gia cầm, các sản phẩm bánh và các bữa ăn sẵn

Mô tả sản phẩm

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh
Model: Multipad21
Hãng: Datapaq – Anh
Sản xuất tại Đức

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh Datapaq® Food Tracker® bao gồm một bộ ghi dữ liệu, hộp bảo vệ nhiệt và phần mềm Insight và các đầu dò tùy chọn

hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh

hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh Datapaq® Food Tracker® bao gồm một bộ ghi dữ liệu, hộp bảo vệ nhiệt và phần mềm Insight và các đầu dò tùy chọn. Với hệ thống Datapaq, bạn có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cho thịt nấu chín, thịt gia cầm, các sản phẩm bánh và các bữa ăn sẵn.

Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh Datapaq, được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, đi qua lò nướng hoặc tủ đông với sản phẩm thực phẩm, tạo nên một bản ghi đầy đủ về nhiệt độ sản phẩm. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ sản phẩm của toàn bộ chu trình nấu/đông trong lò tĩnh hoặc băng tải, cũng như trong nồi hấp, nồi chiên mỡ sâu và tủ đông.

Phần mềm theo dõi thực phẩm
Sử dụng phần mềm Insight để chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin có ý nghĩa về quy trình của bạn, bao gồm các báo cáo tức thì về sát thương. Tài liệu quy trình của bạn để tăng năng suất, cũng như tài liệu chính thức, chẳng hạn như HACCP. Các tính năng bao gồm:

Phân tích quy trình: Tự động tính toán tất cả các điểm kiểm soát quan trọng của quy trình để đáp ứng các yêu cầu về HACCP của bạn.
Tính toán và báo cáo mức độ tử vong : Sử dụng các tính toán gây chết chính xác cho rủi ro vi sinh vật trong quy trình và sản phẩm cụ thể của bạn (giá trị fo), đảm bảo thực phẩm của bạn có chất lượng cao nhất.
Tối ưu hóa quy trình & Tìm kiếm lỗi: Nhanh chóng xác định vị trí chính xác của các điểm nóng hoặc lạnh trong lò, giảm thiểu tổn thất sản xuất.
Báo cáo: Tạo báo cáo hồ sơ có thể theo dõi và có thể theo dõi để đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài liệu xác thực HACCP của bạn.
Giám sát: Quan sát thời điểm chính xác trên PC của bạn khi sản phẩm của bạn đạt đến nhiệt độ nấu an toàn cần thiết.
.
Bộ ghi dữ liệu MultiPaq21

hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh - datalgoger
Bộ ghi dữ liệu MultiPaq21 có tới tám kênh (Loại T hoặc K), cho phép bạn thu thập nhiệt độ sản phẩm và môi trường từ tối đa tám địa điểm cùng một lúc. Sử dụng cáp cặp nhiệt điện linh hoạt, các cảm biến nhiệt độ có thể được định vị chính xác trong sản phẩm, trên bề mặt hoặc trong không khí. Họ có thể ghi lại nhiệt độ mà không cần bộ ghi dữ liệu hoặc khối lượng của nó ảnh hưởng đến đặc tính đáp ứng của các cảm biến và do đó, độ chính xác của bài đọc.

Bộ ghi dữ liệu được thiết kế để chống lại các ứng dụng chế biến thực phẩm thù địch nhất và được xếp hạng IP67 với các kết nối cặp nhiệt điện chống nước đặc biệt bảo vệ chống hơi nước, vòi sen và quy trình làm sạch thông thường. Trình ghi nhật ký sẽ lưu trữ tối đa tám hồ sơ trước khi cần tải xuống.

Đầu dò nhiệt độ của hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh

Đầu dò (Loại T hoặc K) được cung cấp với đầu nối kín nước và kết nối mạ vàng để cung cấp xếp hạng IP67 của bộ ghi. Độ tin cậy và độ chính xác được đảm bảo trong các môi trường thù địch nhất, bao gồm hơi nước, nước và ngưng tụ. Các đầu dò có thể được trộn, kết hợp và thay thế theo loại quy trình và sản phẩm. Chiều dài cáp của đầu dò cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chính xác của quy trình.

Đề biết thêm chi tiết của đầu dò, xin xem tại đây

Phụ kiện của hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh:
Để bổ sung cho hồ sơ nhiệt độ chế biến thực phẩm, Datapaq cung cấp nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm:
Hệ thống từ xa vô tuyến theo dõi thực phẩm cho phép bạn xem trong thời gian thực những gì xảy ra với sản phẩm của bạn trong quá trình xử lý nhiệt. Bạn có thể so sánh nhiệt độ sản phẩm thực tế với đặc điểm kỹ thuật trong quá trình và tối ưu hóa thời gian chu kỳ.

Khay đựng thức ăn và Jig đảm bảo độ lặp lại của hồ sơ trong các quy trình chuyển tải. Khay thức ăn có thể được sử dụng mà không dừng dòng băng tải hoặc làm xáo trộn sản xuất. Khay thức ăn được thiết kế cho các sản phẩm nhỏ, như cốm gà. Jig cặp nhiệt điện được thiết kế cho các quy trình băng tải rộng, chẳng hạn như lò nướng bánh lớn.

Cảm biến độ ẩm đo độ ẩm, cũng như nhiệt độ trong các quy trình lên tới 200 ° C / 400 ° F. Cảm biến này rất lý tưởng cho các ứng dụng nướng bánh và cũng là nơi có thể sử dụng các phép đo độ ẩm để giúp xác nhận kiểm soát lò nướng, tối ưu hóa năng suất và cải thiện chất lượng.

Khách hàng xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết giá và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Đinh Thị Trinh/ Phòng kinh doanh
HP: 098 880 2390 (zalo)
Email: dinhtrinh75@gmail.com
www: maydovaphantich.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hệ thống đo nhiệt độ tâm bánh”