Máy đo hàm lượng SRC (máy đo khả năng giữ dung môi của bột SRC)

Máy đo hàm lượng SRC đo khả năng giữ dung môi

Giá: Liên hệ

Máy đo hàm lượng SRC dùng để đo khả năng giữ dung môi của bột mì. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: tạo giống lúa mì, công nghiệp xay nghiền lúa mì, ngành công nghiệp làm bánh từ lúa mì.

Mô tả sản phẩm

Máy đo hàm lượng SRC (máy đo khả năng giữ dung môi của bột SRC)
Model: SRC
Hãng sản xuất : Chopin – Pháp
Sản xuất tại Pháp

Ứng dụng của máy đo hàm lượng SRC:

Ứng dụng của máy đo hàm lượng SRC:

Máy đo hàm lượng SRC (máy đo khả năng giữ dung môi của bột SRC)

Máy đo hàm lượng SRC (máy đo khả năng giữ dung môi của bột SRC)

Máy đo hàm lượng SRC dùng để đo khả năng giữ dung môi của bột mì
Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: tạo giống lúa mì, công nghiệp xay nghiền lúa mì, ngành công nghiệp làm bánh từ lúa mì.

Đặc tính tiêu biểu của máy đo hàm lượng SRC:

– Tính chính xác:
+ Phương pháp đo hàm lượng SRC thông thường trong phòng thí nghiệm sẽ phải sử dụng rất nhiều các thiết bị khác nhau như máy lắc, máy ly tâm…
Tuy nhiên với máy đo hàm lượng SRC của CHOPIN thì tất cả đều được tích hợp chung trong 1 máy do đó giảm thiểu sai số trong các khâu và cho kết quả được chính xác hơn.
– Tiết kiệm thời gian:
+ Nhờ vận hành hoàn toàn tự động, máy đo hàm lượng SRC của CHOPIN không chỉ cho các giá trị chính xác hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian giúp người sử dụng có thể test nhiều mẫu trong ngày.
– Đơn giản:
+ Các quá trình của máy như lắc, máy ly tâm đều hoàn toàn tự động do vậy sẽ đơn giản hơn rất nhiều cho người sử dụng.
– Khả năng thích ứng:
+ SRC được thiết kế để kiểm tra đồng thời 2 mẫu, mỗi mẫu đều có 4 dung môi (water, sucrose, sodium carbonate, and lactic acid).
Tuy nhiên, thiết bị cũng có thể phân tích cho 1 mẫu bột đơn lẻ hoặc 8 mẫu với cùng 1 dung môi.
Các phần mềm có sẵn cho phép thử nghiệm linh hoạt bất kỳ sự kết hợp nào.

Nguyên tắc vận hành của máy đo hàm lượng SRC:

Dựa trên sự sonvat ưu tiên và sự phồng lên của 3 polyme (Glutenins, tinh bột phá huỷ, và pentosans), các thành phần bột dạng mạng lưới được lựa chọn , các dung môi đặc tả nguyên liệu.
Độ phồng càng lớn và sự cản trở càng lớn của mạng lưới phồng lên được nén bởi bộ phận ly tâm thì mức độ giữ dung môi càng cao
Thiết bị đo lường của bốn thông số chất lượng quan trọng của bột trong một thử nghiệm duy nhất.
Bốn tính chất hoạt động này là thông số quan trọng cho việc kiểm soát chất lượng của bột mì
– Độ thấm nước với SRC nước
– Khả năng hoạt động của glutenin với các SRC axit lactic
– Khả năng hoạt động của Pentosan với SRC sucrose
– Khả năng hoạt động của tinh bột phá hủy với SRC natri cacbonat

Thông số kỹ thuật của máy đo hàm lượng SRC

– Nguồn điện: 220-240V, 50/60 Hz
– Công suất: 250W
– Trọng lượng 70kg
– Kích thước: L450 x P320 x H500
– Thể tích: 0.19 m3

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp như: máy phân tích khối bột mì đa chỉ tiêu, máy phân tích cấu trúc thực phẩm, thiết bị đo nhiệt độ trung tâm sản phẩm, máy đo độ bền Gel,..

Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá, xin vui lòng liên hệ:
Đinh Thị Trinh/ Phòng kinh doanh
HP: 098 8802 390
Email: dinhtrinh75@gmail.com
http://maydovaphantich.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy đo hàm lượng SRC đo khả năng giữ dung môi”