Máy đo độ thanh trùng cho bia - bàn đọc 4 vị trí

Máy đo độ thanh trùng cho bia

Giá: Liên hệ

Máy đo độ thanh trùng cho bia của hãng Ellab Đan Mạch giúp xác định chỉ số thanh trùng (PU) trong một khoảng thời gian xác định

Mô tả sản phẩm

Máy đo độ thanh trùng cho bia (PU)
Hãng: Ellab- Đan Mạch
Sản xuất tại Đan Mạch

Máy đo độ thanh trùng cho bia - nhà máy Bia Sài Gòn

Máy đo độ thanh trùng cho bia – nhà máy Bia Sài Gòn

Máy đo độ thanh trùng cho bia giúp xác định chỉ số thanh trùng (PU) trong một khoảng thời gian xác định. Thanh trùng chính là quá trình gia nhiệt thực phẩm đến 60-90°C nhằm tiêu diệt những vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, virut, nấm men, nấm mốc

Máy đo độ thanh trùng cho bia giúp xác định chỉ số thanh trùng (PU) trong một khoảng thời gian xác định. Thanh trùng chính là quá trình gia nhiệt thực phẩm đến 60-90°C nhằm tiêu diệt những vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, virut, nấm men, nấm mốc

Máy đo độ thanh trùng cho bia bao gồm các thiết bị sau:

1. Bàn đọc dữ liệu 4 vị trí
(Tracksense Pro Multi VAL)
Code: 31187300

Máy đo độ thanh trùng cho bia - bàn đọc 4 vị trí

Máy đo độ thanh trùng cho bia – bàn đọc 4 vị trí

• Bàn đọc dữ liệu cho 4 vị trí : Pro / Basic logger, cung cấp kèm theo phần mềm ValSuite Basic
• Kết nối với máy tính bằng cáp USB, RS232, Ethernet
• Bản quyền sử dụng cho 2 máy tính.
• Phầm mềm đã được thẩm định phù hợp với tiêu chuẩn GAMP, FDA CFA 21 part 11
• Cảnh báo khi sắp hết pin của cảm biến

2. Bộ thân logger ghi nhiệt độ của máy đo độ thanh trùng cho bia

(Tracksense Pro Basic 2ND Logger)
Code: 31191002

Máy đo độ thanh trung cho bia - bộ thân logger ghi nhiệt độ

Máy đo độ thanh trung cho bia – bộ thân logger ghi nhiệt độ

• Thang nhiệt độ: – 30 ~ + 105 oC.
• Độ chính xác: +/- 0.05 oC
• Áp suất hoạt động: 0 – 10 bar.
• Vật liệu làm bằng thép không rĩ.
• Đường kính : 25mm
• Chiều cao thân: 44mm
• Bộ nhớ lưu được: 60,000 điểm dữ liệu.
• Chưa bao gồm cảm biến

3. Cảm biến nhiệt độ loại 2 râu cho TSP Basic
Code: 351227127

Máy đo độ thanh trùng cho bia-cảm ứng nhiệt độ

Máy đo độ thanh trùng cho bia-cảm ứng nhiệt độ

• Loại cảm biến dùng để thẩm định nhiệt độ trong quá trình thanh trùng, tiệt trùng sản phẩm
• 2 râu sensor (01 đo nhiệt độ trong phần sản phẩm, 01 đo nhiệt độ môi trường ngoài sản phẩm)
• Vật liệu làm bằng thép không gỉ AISI 316 SS
• Logger được thiết kế có thể thay thế sensor, thay thế pin
• Pin sử dụng cho logger được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, áp suất… đáp ứng ATEX, CE Certificated
• Chiều dài sensor đo nhiệt độ sản phẩm: L = 200mm
• Chiều dài sensor đo nhiệt độ môi trường: L = 30mm, có thể uốn cong 180o
• Sensor loại đầu tròn
• Đường kính sensor: 2mm
• Loại sensor: PT1000

4. Phụ kiện gắn logger và sensor vào chai HUJ31035C005
(Packing gland for filled containers)
Code: 25901005
• Dùng để gắn logger vào chai sản phẩm. Logger được gắn từ bên ngoài sản phẩm.
• Phụ kiện HUJ31035C005 được gắn vào nắp chai / lon sản phẩm để gắn logger vào chai

5. Dụng cụ đục lỗ nắp chai để gắn logger của máy đo độ thanh trùng cho bia

Cutting tool for HUJ and GUJ + Spanner for HUJ
Code: 25000009 & 25000014
Bao gồm:
• Cutting Tool (Code: 25000009)
• Spanner (Code: 25000014

6. Space Bar in PEEK
Code: GKK31008KXXX
Length = 43mm

7. Space Bar in PEEK
Code: GKK31008KXXX
Length = 115mm

8. Pin dự phòng cho thân logger ghi nhiệt độ
Code: 35900050
• Pin Lithium chuyên dùng cho Ellab Logger có thể sử dụng trong các điều kiện nhiệt độ -80oC đến 400 oC.
• Thời gian sử dụng với Ellab logger là 2000 giờ

Khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác như: thiết bị theo dõi nhiệt độ và áp suất của nồi hấp, retort, máy phân tích cấu trúc thực phầm, máy đo độ bền Gel, thiết bị nấu ăn soup vide

Thông tin chi tiết và giá xin liên hệ
Mr. Hà Xuan Trung
HP.: 0908 232 110
Email: trunghx@hiltekvn.com
www.maydovaphantich.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy đo độ thanh trùng cho bia”