Máy quang phổ

Máy quang phổ là một thiết bị phục vụ cho phần lớn các công tác phân tích truyền thống thích hợp cho phòng thí nghiệm có thể làm việc trong vùng tử ngoại và vùng khả kiến (190-1100nm) cho các phép đo định tính và định lượng. Máy quang phổ được hỗ trợ bởi công nghệ vi xử lý trong quá trình đo tự động. Thiết bị phù hợp cho các lĩnh vực đa dạng như phòng thí nghiệm lâm sàng, sinh hóa, hóa dầu, bảo vệ môi trường QC, và công nghiệp.Thiết bị quang phổ  được xây dựng trên giao diện kết nối RS232C dễ dàng kết nối với máy tính và máy in.

Máy quang phổ Labomed

Máy quang phổ Labomed

Máy quang phổ được phân ra làm các loại như:

Đặc điểm nổi bật như:

-Máy đo quang phổ 1 chùm tia là một thiết bị phân tích truyền thống được sử dụng trong các phòng thí nghiệm thông thường mang lại sự thân thiện, chính xác giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như sự chắc chắn chưa từng có trong kết quả thử nghiệm.
– Thiết bị quang phổ hoạt động trong vùng cực tím và có thể nhìn thấy là 190-1100nm và có băng thông cố định là 2 nm.
– Máy đo quang phổ này cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao, có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Được sử dụng rộng rãi để phân tích định tính và định lượng trong các lĩnh vực như phân tích lâm sàng, phòng thí nghiệm hóa dầu, phòng thí nghiệm hóa học và hóa sinh, cũng như trong các bộ phận kiểm soát chất lượng, như kiểm soát môi trường, quản lý nước, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.

+ Hiệu suất tuyệt vời: Cách tử hình ba chiều hiệu suất cao và bộ đơn sắc loại CT được tối ưu hóa làm giảm ánh sáng đi lạc và mở rộng phạm vi trắc quang.
+ Độ ổn định đường cơ sở lý tưởng: Hệ thống trắc quang ghi tỷ lệ phản hồi động hai chùm tia, kết hợp với hệ thống điều khiển điện được thiết kế hợp lý, đảm bảo độ ổn định cao của đường cơ sở của thiết bị.
+ Độ phân giải cao: Thiết kế quang học độc đáo của truyền dẫn đầy đủ và phản xạ toàn phần đáp ứng cả hai nhu cầu của quang chùm kép và tăng cường năng lượng ánh sáng của thiết bị, để giảm nhiễu và đảm bảo độ phân giải cao.
+ Bước sóng chính xác: Hệ thống điều khiển bước sóng tự động và hệ thống trao đổi nguồn sáng tự động đảm bảo độ chính xác của bước sóng và đảm bảo hiệu suất tối ưu của thiết bị.
+ Thay thế phụ kiện dễ dàng: Cấu trúc có thể tháo rời của buồng mẫu tạo điều kiện thay đổi một loạt các phụ kiện tùy chọn và đảm bảo độ chính xác bước sóng của thiết bị.
+ Thay thế ánh sáng dễ dàng: Thiết kế kiểu mở của buồng nguồn sáng, đèn deuterium ổ cắm và đèn halogen vonfram ổ cắm tạo điều kiện cho việc thay thế nguồn sáng, đơn giản hóa việc bảo trì và giảm lỗi vận hành.
+ Ứng dụng đa năng: Phần mềm ứng dụng UVWin 6.0 mới tương thích với Windows XP, 7 và 8 cung cấp các phương tiện xử lý dữ liệu và vận hành phong phú, cung cấp nhiều ứng dụng và ứng dụng.

Hiển thị tất cả 10 kết quả